Warning: DOMDocument::loadXML(): Start tag expected, '<' not found in Entity, line: 1 in /var/www/raovatnhadatsaigon.com/htdocs/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/title_meta_format/init.social.php on line 483

Văn phòng cho thuê TT Building quận 3

Thông tin văn phòng TT Building:

Định vị tòa nhà:

Rao vặt nhà đất Sài Gòn –  TT Building – Văn phòng cho thuê quận 3, tòa nhà tọa lạc trên đường Nam Kỳ Khỡi Nghĩa, quận 3, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác.
Toà nhà  TT Building nằm trên tuyến đường quan trọng của thành phố, giao cắt với các trục đường lớn như Điện Biên Phủ, Nguyễn Thị Minh Khai,Võ Thị Sáu,Hai Bà Trưng. Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy ,toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng,nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.

Thiết kế của tòa nhà văn phòng:

Tòa nhà TT Tower có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của quận 3 và các khu cho thuê văn phòng khác.

Văn phòng cho thuê TT Tower gồm 1 hầm, 1 trệt, 5 tầng,diện tích sàn 120m2 khuôn viên đẹp. TT Tower là một cao ốc sang trọng, tiện ích, phù hợp đặt các văn phòng đại diện, văn phòng làm việc. Tổng diện tích sàn là 650m2 mà tòa nhà có thể chia ra nhiều diện tích nhỏ cho thuê phù hợp: 50m2, 80m2, 120 m2, 150m2.

Giá cho thuê: 10USD/m2 chưa VAT

Tòa nhà sử dụng 2 thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.
Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng.
Máy phát điện dự phòng 1000 KW. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Tòa nhà TT Tower là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh tòa nhà TT Tower:

Mặt tiền tòa nhà TT Building Văn phòng cho thuê TT Building quận 3

Mặt tiền tòa nhà

Bên ngoài tòa nhà Văn phòng cho thuê TT Building quận 3

Bên ngoài tòa nhà

Bên trong tòa nhà Văn phòng cho thuê TT Building quận 3

Bên trong tòa nhà

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VNCBLUE
HOTLINE : 093.851.6468