Warning: DOMDocument::loadXML(): Start tag expected, '<' not found in Entity, line: 1 in /var/www/raovatnhadatsaigon.com/htdocs/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/title_meta_format/init.social.php on line 483

Văn phòng cho thuê TMS Building quận 1

Thông tin văn phòng TMS Building:

Định vị tòa nhà:

Rao vặt nhà đất Sài Gòn – TMS Building – văn phòng cho thuê quận 1 tọa lạc trên đường Hai Bà Trưng, gần các trục giao thông quan trọng của trung tâm quận 1 như Điện Biên Phủ, Lý Tự Trọng, Tôn Đức Thắng, gần  khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác.
 Tòa nhà TMS Building được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây.

Thiết kế của tòa nhà văn phòng TMS:

Văn phòng TMS Tower được xây dựng gồm 1 trệt – 14 lầu – 2 hầm, diện tích sàn 300m2, diện tích cho thuê đa dạng từ 30m2 – 50m2 – 60m2 – 100m2 – 130m2-400m2 .

Giá chưa thuế: 21USD/m2.

Tòa nhà sử dụng thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.
Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng.
Máy phát điện dự phòng 1000 KW. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

TMS Tower có không gian thoáng đãng, giá cả hợp lý, view đẹp, là sự lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển của doanh nghiêp.

Hình ảnh về tòa nhà :

Toàn cảnh tòa nhà TMS Building Văn phòng cho thuê TMS Building quận 1

Toàn cảnh tòa nhà TM Building

Không gian bên trong tòa nhà TMS  Văn phòng cho thuê TMS Building quận 1

Không gian bên trong tòa nhà TMS

Bên ngoài tòa nhà TMS  Văn phòng cho thuê TMS Building quận 1

Bên ngoài tòa nhà

Mọi chi tiết  vui lòng liên hệ:
CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VNCBLUE
HOTLINE : 093.851.6468