Warning: DOMDocument::loadXML(): Start tag expected, '<' not found in Entity, line: 1 in /var/www/raovatnhadatsaigon.com/htdocs/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/title_meta_format/init.social.php on line 483

Văn phòng cho thuê Tedi Building tại Quận Bình Thạnh

Thông tin văn phòng:

Định vị tòa nhà:

Tedi Building được Công ty Đầu tư Bất động sản House365 cho thuê văn phòng với giá 10$/m2/tháng thuộc hạng C, tòa nhà nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê giá rẻ. Cao ốc ngự trên mặt tiền đường Hoàng Hóa Thám,  Phường 6, Quận Bình Thạnh nơi có vị trí giao thông rất thuận tiện:

+ Đến Cầu Ánh Sao khoảng 15 phút đi xe máy.
+ Tới nhà thờ Đức Bà 10 phút đi xe máy.
+ Cách bến xe buýt 5 phút đi bộ.

Tedi Tower được xây dựng theo tiêu chuẩn của một Building tốt với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, an ninh chuyên nghiệp, cũng như sự phù hợp về phong thủy cho mọi công ty khi thuê văn phòng tại đây.

Kết cấu tòa nhà:

Tedi building được thiết kế theo tiêu chuẩn của một Building chuẩn, đặc biệt văn phòng tại đây được thiết kế để có một văn phòng làm việc thoải mái nhất.

Thích hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, Tedi building sẽ bảo đảm cho bạn có 1 văn phòng làm việc tuyệt vời nhất được bộ mặt của doanh nghiệp.

Tedi Building được thiết kế theo kiến trúc châu Âu. Phía trước và bên hông tòa nhà được trang bị bằng kính chịu lực công với giếng trời khoảng 10m2 cung cấp đủ ánh sáng cũng như không khí cho văn phòng. Tòa nhà văn phòng cho thuê có 2 hầm giữ xe và 10 tầng, diện tích sàn 150m2 có thể chia đôi diện tích. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu diện tích từ nhỏ đến lớn của khách hàng.

Cao ốc được trang bị thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24.

Đội ngũ tiếp tân và quản lý luôn niềm nở, tươi vui, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý công ty mọi lúc mọi nơi và là những người bạn đồng hành của quý công ty trong suốt hợp đồng thuê văn phòng tại đây.

Với tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành, văn phòng sẽ mang lại nguồn cảm hứng, niềm đam mê và sức sáng tạo trong công việc cũng như trong tất cả lĩnh vực khác.

Bảng giá chi tiết:

Tên tòa nhà:  Tedi Building
Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh
Số tầng: 01 Trệt + 10 Tầng
Tổng diện tích 1650m2
Diện tích cho thuê: 75m2, 160m2
Giá thuê: 10 USD/m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT:  10%
Phí gửi xe: Xe máy: 100,000VND
Xe hơi:   1,050,000VND
Tiền điện: Tính theo giá nhà nước
Thời gian Decor: Từ 1 tuần đến 4 tuần tùy vào diện tích
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán tháng /quý
Thời gian thuê: 2 năm

Hình ảnh tòa nhà:

Hình ảnh tòa nhà Tedi Building Văn phòng cho thuê Tedi Building tại Quận Bình Thạnh

Hình ảnh tòa nhà Tedi Building

Lối vào tòa nhà Văn phòng cho thuê Tedi Building tại Quận Bình Thạnh

Lối vào tòa nhà

Toàn cảnh văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh - Tedi Building Văn phòng cho thuê Tedi Building tại Quận Bình Thạnh

Toàn cảnh văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh – Tedi Building

Với những ưu thế trên, Tedi Tower nằm trên chuỗi văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh 2017, là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, xung quanh có nhiều tòa nhà cho thuê khác như: Sokiko Building

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty Đầu tư Bất động sản House365