Warning: DOMDocument::loadXML(): Start tag expected, '<' not found in Entity, line: 1 in /var/www/raovatnhadatsaigon.com/htdocs/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/title_meta_format/init.social.php on line 483

Văn phòng cho thuê Socon Building quận 3

Giới thiệu tổng quan về văn phòng cho thuê tại Socon Building Quận 3:

Công ty Đầu tư Bất động sản House365 giới thiệu tòa nhà Socon Building tọa lạc tại đường Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê quận 3 và được cho thuê với giá 11$/m2/tháng.

Đây là một trong những khu vực trung tâm của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận trong nội ô một cách thuận lợi, từ vị trí này chỉ mất 5 phút để lưu thông ra Quận 1 và mất 15 phút để tới sân bay Tân Sơn Nhất, đây cũng là khu vực có nhiều văn phòng cho thuê, các chung cư cao cấp, góp phần tạo nên ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.

Những tiện ích của tòa nhà:

Socon Building có thiết kế phù hợp với việc đặt trụ sở văn phòng và nơi giao dịch. Với vị trí thuận tiện giao thông, là nơi tiếp giáp các quận trung tâm, nằm gần các khu vực hành chính, kinh doanh, thương mại, Socon Building sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của quý công ty.

Thiết kế toàn bộ tòa nhà Văn phòng cho thuê Socon Building quận 3

Thiết kế toàn bộ tòa nhà

Tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ, với thiết kế 1 trệt, 1 hầm, 5 tầng,Socon Building sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một văn phòng mới có không gian sáng tạo

Socon Building được thiết kế sang trọng với thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh, camera quan sát, hầm đỗ xe hiện đại, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, trạm điện 560 KVA, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.

Thông tin về giá và các dịch vụ cho thuê:

– Địa chỉ: đường Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3

– Kết cấu: 1 Hầm – 1 Trệt – 5 Tầng – 1 Thang máy

– Diện tích sàn: xấp xỉ 200m2

– Tổng diện cho thuê: gần 1.000 m2.

– Diện tích cho thuê: 80 – 120 – 200 m2

– Giá cho thuê: 11 USD /m2

– Phí dịch vụ: 3 USD /m2

– Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10%

– Phí giữ xe: 120.000đ/xe máy/tháng và 1.200.000đ/xe hơi/tháng

– Tiền nước: Miễn phí

– Tiền điện: có đồng hồ riêng, theo giá nhà nước

– Phí ngoài giờ: Thỏa thuận

– Thời gian thiết kế văn phòng: Miễn phí từ 7 ngày đến 30 ngày, tùy diện tích

– Đặt cọc: 3 tháng

– Thanh toán: theo quý hoặc theo tháng

– Thời gian thuê: tối thiểu 2 năm

Lưu ý: Diện tích và Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm

Một số hình ảnh tòa nhà:

Toàn cảnh tòa nhà Socon Building Văn phòng cho thuê Socon Building quận 3

Toàn cảnh tòa nhà Socon Building

Không gian trống trong tòa nhà Văn phòng cho thuê Socon Building quận 3

Không gian trống trong tòa nhà

Quý Khách hàng có nhu cầu cần thuê văn phòng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của Công ty Đầu tư Bất động sản House365 để được tư vấn miễn phí và báo giá của văn phòng tòa nhà Socon Building.