Warning: DOMDocument::loadXML(): Start tag expected, '<' not found in Entity, line: 1 in /var/www/raovatnhadatsaigon.com/htdocs/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/title_meta_format/init.social.php on line 483

Văn phòng cho thuê quận 3 Phúc Khang Building

Thông tin về văn phòng cho thuê tại Phúc Khang Building Quận 3:

Phúc Khang Building tọa lạc tại đường Ngô Thời Nhiệm, phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Tòa nhà cho giá cho thuê là 11$/m2 nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê quận 3, được giới thiệu bởi Công ty Đầu tư Bất động sản House365.

Đây là một trong những khu vực trung tâm của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận trong nội ô một cách thuận lợi, đây cũng là khu vực có nhiều cho thuê văn phòng, các chung cư cao cấp, góp phần tạo nên ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.

Những tiện ích của tòa nhà:

Phúc Khang Building với thiết kế hiện đại, được xây dựng độc lập, lối đi bên trong tòa nhà được tận dụng trồng nhiều loại cây cảnh nhằm tạo thêm mảng xanh cũng như hạn chế khói bụi, tạo không gian yên tĩnh và thoáng đãng cho khối văn phòng.

Tòa nhà vị trí thuận tiện giao thông, là nơi tiếp giáp các quận trung tâm, nằm gần các khu vực hành chính, kinh doanh, thương mại. Ngoài ra Phúc Khang Building còn tọa lạc gần các chung cư, khách sạn cao cấp, siêu thị lớn… giúp khách thuê dễ dàng tiếp cận các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, giải trí

Văn phòng cho thuê tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ. Phúc Khang Building sẽ mang lại cảm hứng làm việc, nguồn ý tưởng dồi dào cùng với tâm trạng thoải mái cho quý công ty trong thời gian đặt văn phòng tại đây.

Phúc Khang Building được thiết kế sang trọng với thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.

Thông tin về giá và các dịch vụ cho thuê:

– Địa chỉ: Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TP HCM

– Kết cấu: 1 Hầm – 1 Trệt – 1 Lửng – 5 Tầng – 1 Thang máy

– Diện tích sàn: xấp xỉ 130 m2

– Tổng diện tích: gần 650 m2

– Diện tích cho thuê: 48 – 65 – 120 m2

– Giá cho thuê: 11 USD/m2

– Phí dịch vụ: 3 USD/m2

– Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10%

– Phí giữ xe: 150.000đ /xe máy /tháng – 1.500.000đ /xe hơi /tháng

– Tiền nước: Miễn phí

– Tiền điện: có đồng hồ riêng, theo giá nhà nước

– Phí ngoài giờ: Miễn phí

– Thời gian thiết kế văn phòng: Miễn phí từ 7 ngày đến 15 ngày, tùy diện tích

– Đặt cọc: 3 tháng

– Thanh toán: theo tháng hoặc theo quý

– Thời gian thuê: tối thiểu 2 năm

Lưu ý: Diện tích và Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm

Một số hình ảnh tòa nhà:

Toàn cảnh thiết kế tòa nhà Phúc Khang Building Văn phòng cho thuê quận 3 Phúc Khang Building

Toàn cảnh thiết kế tòa nhà Phúc Khang Building

Hầm để xe của tòa nhà Văn phòng cho thuê quận 3 Phúc Khang Building

Hầm để xe của tòa nhà

Không gian rộng rãi thoáng mát trong tòa nhà Văn phòng cho thuê quận 3 Phúc Khang Building

Không gian rộng rãi thoáng mát trong tòa nhà

Quý Khách hàng có nhu cầu cần thuê văn phòng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của Công ty Đầu tư Bất động sản House365 để được tư vấn miễn phí và báo giá của văn phòng tòa nhà Phúc Khang Building.

Email: info@raovatnhadatsaigon.com