Warning: DOMDocument::loadXML(): Start tag expected, '<' not found in Entity, line: 1 in /var/www/raovatnhadatsaigon.com/htdocs/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/title_meta_format/init.social.php on line 483

Cao ốc văn phòng cho thuê PHL Building tại Quận Tân Bình

Thông tin văn phòng PHL Building:

Định vị tòa nhà:

Rao vặt nhà đất Sài Gòn PHL Building Quận Tân Bình là tòa nhà đẹp và sang trọng ngự trên mặt tiền đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, gần khu vực dân cư đông đúc và các trung tâm thương mại, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: quận Tân Phú, Quận 12, quận 10, Quận Phú Nhuận, Sân Bay và Quận Bình Thạnh và các quận phụ cận khác.

–  Đến Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quận Đội khoảng 10 phút đi xe máy.
–  Cách Siêu Thị Sơn Hợp Thành Phát 10 phút đi bộ.
–  Tới Bảo tàng Hàng không Không quân khoảng 15 phút.
Văn phòng cho thuê PHL Building là tòa nhà được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh chuyên nghiệp, cũng như sự phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây.

Kết cấu của tòa nhà văn phòng:

PHL Building cao 08 tầng, diện tích sàn 150m2. Tòa nhà sử dụng 2 thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, có WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng, máy phát điện dự phòng 1000 KW. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.
Hệ thống nước máy mát lạnh và miễn phí, hệ thống điều hòa không khí tốt luôn tạo không gian mát mẻ, dịch vụ vệ sinh luôn luôn thường trực, giúp cho tòa nhà luôn sạch sẽ, dịch vụ bảo trì điện lạnh, hệ thống máy móc theo định kỳ giúp cho tòa nhà luôn vận hành hoạt động ở mức tốt nhất.

Bảng giá chi tiết:

Tên tòa nhà: PHL Building
Địa chỉ: Cộng Hòa , Quận Tân Bình
Số tầng: 8 tầng – 1 tầng hầm
Tổng diện tích 1000 m2
Diện tích cho thuê: 30m2;60 m2;80 m2;120 m2;150 m2
Giá thuê: 12 USD/m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe máy : 90.000 VNĐ/xe, | Xe hơi : 1.400.000 VNĐ/xe
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 – 4 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán theo tháng
Thời gian thuê: 2 năm

Hình ảnh tòa nhà:

Tòa nhà PHL Building Cao ốc văn phòng cho thuê PHL Building tại Quận Tân Bình

Tòa nhà PHL Building

Cấu trúc tòa nhà Cao ốc văn phòng cho thuê PHL Building tại Quận Tân Bình

Cấu trúc tòa nhà

Với tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành, cao ốc PHL Building sẽ mang lại nguồn cảm hứng, niềm đam mê và sức sáng tạo trong công việc cũng như trong tất cả các lĩnh vực khác. Bên cạnh đó, PHL Tower còn thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Tân Bình giá rẻ nên đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Đầu tư Bất động sản House365