Warning: DOMDocument::loadXML(): Start tag expected, '<' not found in Entity, line: 1 in /var/www/raovatnhadatsaigon.com/htdocs/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/title_meta_format/init.social.php on line 483

Văn phòng cho thuê Nguyễn Biểu Building tại Quận 5

Giới thiệu thông tin về văn phòng cho thuê Nguyễn Biểu Building tại Quận 5:

Nguyễn Biểu Buildingchuỗi văn phòng cho thuê Quận 5 tọa lạc ở đường Nguyễn Biểu, Quận 5, gần chân cầu chữ Y, nơi giáp ranh giữa Quận 5 ,1, 8. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi để di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các quận liền kề trung tâm như Quận 3, 4, 10. Vị trí gần đại lộ Võ Văn Kiệt tạo sự thuận tiện khi đi đến Quận 2.

Hình ảnh bên ngoài tòa nhà Nguyễn Biểu Building Văn phòng cho thuê Nguyễn Biểu Building tại Quận 5

Hình ảnh bên ngoài tòa nhà Nguyễn Biểu Building

Tòa nhà Nguyễn Biểu Building gồm 01 hầm, 01 trệt, 06 lầu. Mặt trước tòa nhà bằng kính mang đến sự hiện đại, năng động cho tòa nhà. Diện tích 1 sàn là 220m2, với diện tích thuê linh hoạt đáp ứng tốt nhu cầu của nhóm khách hàng đang tìm văn phòng tầm trung gần trung tâm thành phố.

Những tiện ích của tòa nhà:

Tòa nhà có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để điều kiện làm việc tại đây là tốt nhất như thang máy tốc độ cao phục vụ cho hành khách, đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống PCCC tự động theo tiêu chuẩn hàng đầu, máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất điện cho tòa nhà và đội ngũ bảo vệ tòa nhà 24/24,…

Với những điểm nổi bật của một tòa nhà mới gần trung tâm cùng nhu cầu càng tăng và nguồn cung hạn chế của các tòa nhà hạng trung gần trung tâm thành phố, Nguyễn Biểu Building là địa chỉ lý tưởng để các Công ty đặt văn phòng, trụ sở hoạt động kinh doanh và phát triển lâu dài.

Tiện ích ngoại khu đa dạng có chợ đầu mối thuận tiện phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân, có nhiều ngân hàng, dịch vụ văn phòng, trung tâm thương mại, bên cạnh đó có nhiều trường đại học lớn hàng đầu cả nước như đại học Y, đại học Kinh Tế, đại học Sư Phạm…và cũng là nơi tập trung hệ thống các bệnh viện hàng đầu cả nước như bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược… ở gần xung quanh. Đồng thời là các tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng như: Lottery Tower Building. Nhờ đó góp phần thúc đẩy gia tăng vị thế công ty và nâng tầm giá trị của bạn trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ vệ sinh luôn luôn thường trực, giúp cho tòa nhà luôn đảm bảo sạch sẽ bên trong và bên ngoài. Đội ngũ tiếp tân và quản lý luôn niềm nở,  luôn sẵn sàng hỗ trợ quý công ty bất cứ lúc nào yêu cầu và là những người bạn đồng hành cùng quý công ty trong suốt hợp đồng thuê văn phòng tại đây.

Thông tin chi tiết về giá và các dịch vụ của tòa nhà:

 • Diện tích cho thuê văn phòng : 50m2 – 70m2 – 100m2 – 220 m2 .
 • Giá cho thuê: 13USD/m2
 • Phí dịch vụ:  2USD/m2
 • Thuế VAT: Chưa bao gồm 10%
 • Phí giữ xe: 6 USD/xe máy/tháng và 60 USD/xe hơi/tháng
 • Tiền nước: Miễn phí
 • Tiền điện: có đồng hồ riêng, tính theo giá nhà nước
 • Phí ngoài giờ: Miễn phí.
 • Đặt cọc: 3 tháng
 • Thanh toán: theo quý hoặc theo tháng
 • Thời gian thuê: tối thiểu 2 năm

Sau đây một số hình ảnh của tòa nhà:

Hội trường phòng họp của tòa nhà Nguyễn Biểu Building Văn phòng cho thuê Nguyễn Biểu Building tại Quận 5

Hội trường phòng họp của tòa nhà

Không gian bên trong của tòa nhà Văn phòng cho thuê Nguyễn Biểu Building tại Quận 5

Không gian bên trong của tòa nhà

Hệ thống thang máy của tòa nhà Văn phòng cho thuê Nguyễn Biểu Building tại Quận 5

Hệ thống thang máy của tòa nhà

Quý Khách hàng có nhu cầu cần thuê văn phòng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của Công ty Đầu tư Bất động sản House365 để được tư vấn miễn phí và báo giá của văn phòng tòa nhà Nguyễn Biểu Building.

Email: info@raovatnhadatsaigon.com