Warning: DOMDocument::loadXML(): Start tag expected, '<' not found in Entity, line: 1 in /var/www/raovatnhadatsaigon.com/htdocs/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/title_meta_format/init.social.php on line 483

Văn phòng cho thuê tại Lottery Tower Building Quận 5

Giới thiệu thông tin về văn phòng cho thuê tại Lottery Tower Building Quận 5:

Lottery Tower Building là thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận 5, tọa lạc đường Trần Nhân Tôn, một mặt giáp với Hùng Vương, đây là vị trí đắc địa của trung tâm Quận 5. Cách trung tâm Quận 3 trong bán kính 500m, cách Đại lộ Đông Tây 950m, cách trung tâm Quận 1 gần 3km. Do đó từ văn phòng của tòa nhà khách hàng không mất quá nhiều thời gian khi di chuyển về khu vực trung tâm của thành phố cũng như giao dịch với các đối tác kinh doanh.

Hình ảnh chung bên ngoài của tòa nhà Lottery Tower Building Văn phòng cho thuê tại Lottery Tower Building Quận 5

Hình ảnh chung bên ngoài của tòa nhà Lottery Tower Building

Đây là tòa nhà tiêu chuẩn hạng B, gồm 03 tầng hầm, 01 trệt, 01 lửng và 16 tầng. Lottery Tower Building mang hình ảnh hiện đại với thiết kế lạ, bắt mắt, tạo điểm nhấn cho bốn mặt tòa nhà đều dễ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, cùng với không gian xanh xung quanh góp phần hoàn thiện môi trường làm việc tại đây cả bên trong lẫn bên ngoài. Diện tích một sàn văn phòng của tòa nhà là 1.120m2, diện tích cho thuê linh hoạt từ 150m2 đến 1120m2.

Những tiện ích của tòa nhà:

Tòa nhà Lottery Tower Building đáp ứng tốt nhu cầu về một nơi làm việc hiện đại tiện nghi. Ngoài thiết kế sáng tạo, không gian xanh thoáng đãng bao quanh nơi làm việc, Lottery Tower còn có phòng họp hiện đại đạt chuẩn với diện tích 1000m2 cùng nhiều tiện ích khác như: 07 thang máy tốc độ cao (phân rõ từng thang máy dành cho khách, thang dịch vụ), hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV, máy phát điện dự phòng 1600KVA đảm bảo cung cấp 100% điện cho tòa nhà, hệ thống PCCC và an ninh 24/24.

Tiện ích ngoại khu đa dạng có chợ đầu mối thuận tiện phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân, có nhiều ngân hàng, dịch vụ văn phòng, trung tâm thương mại, bên cạnh đó có nhiều trường đại học lớn hàng đầu cả nước như Đại Học Y, Đại Học Kinh Tế, đại học Sư Phạm… Nhờ đó góp phần thúc đẩy gia tăng vị thế công ty và nâng tầm giá trị của bạn trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ vệ sinh luôn luôn thường trực, giúp cho tòa nhà luôn đảm bảo sạch sẽ bên trong và bên ngoài. Đội ngũ tiếp tân và quản lý luôn niềm nở,  luôn sẵn sàng hỗ trợ quý công ty bất cứ lúc nào yêu cầu và là những người bạn đồng hành cùng quý công ty trong suốt hợp đồng thuê văn phòng tại đây.

Phía trước tòa nhà Lottery Tower Building Văn phòng cho thuê tại Lottery Tower Building Quận 5

Phía trước tòa nhà Lottery Tower Building

Thông tin chi tiết về giá và các dịch vụ của tòa nhà:

 • Diện tích cho thuê văn phòng Lottery Tower Building :150m2 – 300m2 – 400m2 – 500m2 – 1000m2 – 1120 m2 .
 • Giá cho thuê: 15USD/m2
 • Phí dịch vụ:  3USD/m2
 • Thuế VAT: Chưa bao gồm 10%
 • Phí giữ xe: 7 USD/xe máy/tháng và 70 USD/xe hơi/tháng
 • Tiền nước: Miễn phí
 • Tiền điện: có đồng hồ riêng, tính theo giá nhà nước
 • Phí ngoài giờ: 504VNĐ/m2/h.
 • Đặt cọc: 3 tháng
 • Thanh toán: theo quý
 • Thời gian thuê: tối thiểu 2 năm

Sau đây một số hình ảnh:

 

Tầng hầm để xe của tòa nhà Lottery Tower Building Văn phòng cho thuê tại Lottery Tower Building Quận 5

Tầng hầm để xe của tòa nhà

Sảnh lễ tân chung của tòa nhà Văn phòng cho thuê tại Lottery Tower Building Quận 5

Sảnh lễ tân chung của tòa nhà

Văn phòng Lottery Tower Building Văn phòng cho thuê tại Lottery Tower Building Quận 5

Văn phòng Lottery Tower Building

Quý Khách hàng có nhu cầu cần thuê văn phòng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của Công ty Đầu tư Bất động sản House365 để được tư vấn miễn phí và báo giá của văn phòng tòa nhà Lottery Tower Building.

Email: info@raovatnhadatsaigon.com