Warning: DOMDocument::loadXML(): Start tag expected, '<' not found in Entity, line: 1 in /var/www/raovatnhadatsaigon.com/htdocs/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/title_meta_format/init.social.php on line 483

Văn phòng cho thuê tại Kinh Luân Building Quận Phú Nhuận

Giới thiệu tổng quát về văn phòng cho thuê Kinh Luân Building tại Quận Phú Nhuận:

 Công ty Đầu tư Bất động sản House365  giới thiệu tòa nhà Kinh Luân Building văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, tòa nhà đẹp và sang trọng ngự trên mặt tiền đường Huỳnh Văn Bánh, nằm ở khu vực trung tâm kinh doanh và các khu cho thuê văn phòng TP. HCM, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông qua các quận như: Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh và các quận phụ cận khác.

Tòa nhà nằm trên tuyến đường giao thông quan trọng của quận cũng như của thành phố, giao cắt với các trục đường lớn như Lê Văn Sỹ, Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ. Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy ,tòa nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng,nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.

Tòa nhà Kinh Luân Building Văn phòng cho thuê tại Kinh Luân Building Quận Phú Nhuận

Hình ảnh tòa nhà Kinh Luân Building

Những tiện ích khi thuê văn phòng tại Kinh Luân Building:

Tòa nhà Kinh Luân Building được xây dựng theo cấp độ chuẩn của một văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp. Bước vào tòa nhà, quý công ty sẽ cảm thấy sự sang trọng cũng như những tiện ích mà tòa nhà mang lại cho văn phòng của quý công ty. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà tòa nhà của chúng tôi mang lại cho quý công ty của bạn.

Đây là quận trung tâm thương mại lớn nhất cả nước, gần sân bay tân sơn nhất nên rất thuận tiện cho quý khách phát triển công ty với văn phòng chuyên nghiệp, ổn định về an ninh 24/24.
Dịch vụ vệ sinh luôn luôn thường trực để vệ sinh văn phòng và tòa nhà. Dịch vụ bảo trì điện lạnh, hệ thống máy móc bên trong tòa nhà theo định kỳ thường xuyên giúp cho tòa nhà luôn vận hành hoạt động ở mức tốt nhất.

Đội ngũ tiếp tân và quản lý luôn của tòa nhà Kinh Luân Building niềm nở, tươi vui, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý công ty bất cứ lúc nào và là những người bạn đồng hành của quý công ty trong suốt  thời gian hợp đồng thuê văn phòng tại đây.

Thông tin về giá thuê và các dịch vụ của tòa nhà:

  • Giá cho thuê của Kinh Luân Building là: 10USD/m2, phí dịch vụ 2USD/m2, đã bao gồm 10% VAT.
  • Diện tích cho thuê gồm: 30m2; 48m2; 54m2; 72m2; 90m2.
  • Đặt cọc 2 tháng, thanh toán 2 tháng/lần. thời gian thuê tối thiểu 2 năm.
  • Phí gửi xe : thương lượng.
  • Tiền điện 3000 vnd/ kg.

Một số hình ảnh của tòa nhà:

Không gian trống bên trong văn phòng Văn phòng cho thuê tại Kinh Luân Building Quận Phú Nhuận

Không gian trống bên trong văn phòng

Tầng hầm để xe của tòa nhà Văn phòng cho thuê tại Kinh Luân Building Quận Phú Nhuận

Tầng hầm để xe của tòa nhà

Quý Khách hàng có nhu cầu cần thuê văn phòng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của Công ty Đầu tư Bất động sản House365 để được tư vấn miễn phí và báo giá của văn phòng tòa nhà Kinh Luân Building.

Email: info@raovatnhadatsaigon.com