Công ty Đầu tư Bất động sản House365

Hotline:

Email: info@raovatnhadatsaigon.com

Giới thiệu chung:

Công ty Đầu tư Bất động sản House365 được hỗ trợ tối đa về kinh nghiệm, tổ chức về kênh phân phối, mối quan hệ có với khách hàng, các nhà cung cấp, các cơ quan chính quyền. Điều này rất có giá trị đối với  Công ty Đầu tư Bất động sản House365 trong bối cảnh thị trường tài chính và thị trường địa ốc như hiện nay.

Phát huy thế mạnh, làm ăn theo phương châm “Bất động sản cho mọi nhà”, House365 không ngừng lớn mạnh và hoàn thiện hơn.

Lĩnh vực phát triển của House365:

– Hỗ trợ tìm kiếm văn phòng cho thuê: cho thuê văn phòng quận 1, cho thuê văn phòng quận 3, hay những quận khác tại Hồ Chí Minh.

– Mở rộng thêm lĩnh vực: Mua bán đất, mua bán chung cư tại Hồ Chí Minh.

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí về các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hồ Chí Minh

Định hướng và mục tiêu phát triển

1. Đến 2020, xây dựng và phát triển thương hiệu House 365 trở thành một trong những công ty đầu tư bất động sản đáng tin cậy và có tầm ảnh hưởng đối với thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh.

2. Tiếp tục đầu tư và mở rộng quy mô kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư địa ốc, tư vấn và môi giới BĐS, phát triển Công ty Đầu tư Bất động sản House365 lên thêm nhiều chi nhánh ở khu vực TP.HCM.

3. Lựa chọn các sản phẩm đầu tư có giá trị gia tăng và an toàn thông qua bộ phận thẩm định và nghiên cứu thông tin trước khi lựa chọn sản phẩm đầu tư và phân phối. Từ đó, những sản phẩm được giới thiệu đến tay khách hàng sẽ có độ tin cậy cao, giúp khách hàng lựa chọn được những hạng mục đầu tư bền vững.

4. Xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức, năng lực chuyên môn, và đạo đức nghề nghiệp. Đảm bảo cung cấp các cơ hội học tập và đào tạo cho nhân viên để nâng cao năng lực chuyên môn, cơ hội thăng tiến và gia tăng thu nhập. Củng cố tinh thần đoàn kết, xây dựng nhóm thông qua các hoạt động nhóm và hoạt động xã hội.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu mua bán đất, mua bán chung cư, đặc biệt cần thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh , vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty Đầu tư Bất động sản House365. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ mang đến những sản phầm tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.