Warning: DOMDocument::loadXML(): Start tag expected, '<' not found in Entity, line: 1 in /var/www/raovatnhadatsaigon.com/htdocs/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/title_meta_format/init.social.php on line 483

Văn phòng cho thuê Bạch Đằng Office Quận Tân Bình

Thông tin văn phòng Bạch Đằng Office

Định vị tòa nhà:

Rao vặt nhà đất Sài Gòn – Bạch Đằng Office – Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình là tòa nhà đẹp và sang trọng ngự trên mặt tiền đường Bạch Đằng 1, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận, Sân Bay và Quận Bình Thạnh và các quận phụ cận khác.

Tòa nhà Bạch Đằng Office nằm trên tuyến đường quan trọng của thành phố, giao cắt với các trục đường lớn như Hoàng Văn Thụ, Âu Cơ, Trường Chinh. Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy, toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng,nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.

Thiết kế của tòa nhà văn phòng:

Văn phòng cho thuê Bạch Đằng Office là tòa nhà được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp.

Tòa nhà Bạch Đằng Tower cao 08 tầng diện tích sàn 150m2, có tổng diện tích là 1000m2 mà tòa nhà có thể chia ra nhiều diện tích nhỏ cho thuê phù hợp: 50m2, 80m2, 120 m2, 150m2.

Giá thuê chỉ: 12USD/m2 chưa bao gồm VAT

Sử dụng 2 thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.
Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng.
Máy phát điện dự phòng 1000 KW. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Cao ốc Bạch Đằng Office có không gian thoáng đãng, giá cả hợp lý, view đẹp, là sự lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh về tòa nhà :

Tòa nhà Bạch Đằng Office Văn phòng cho thuê Bạch Đằng Office Quận Tân Bình

Tòa nhà Bạch Đằng Office

Bên trong tòa nhà  Văn phòng cho thuê Bạch Đằng Office Quận Tân Bình

Bên trong tòa nhà

Bên ngoài tòa nhà  Văn phòng cho thuê Bạch Đằng Office Quận Tân Bình

Bên ngoài tòa nhà

Mọi chi tiết  vui lòng liên hệ:
CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VNCBLUE
HOTLINE : 093.851.6468